CÔNG TY CỐ PHẦN SẢN PHẨM SINH THÁI

COZY ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG SAIGONTOURIST TRONG “STHC’S GOT TALENT 2021”

08-02-2021
Ngày 09/01/2021 tại Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist - Hội thi Tìm kiếm tài năng “STHC’s Got Talent 2021” là sự kiện mở đầu chào năm mới 2021, nhãn hàng trà Cozy đồng hành cùng chương trình gây quỹ “Xuân yêu thương” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên của trường.
Đây thực sự trở thành một ngày hội của tuổi trẻ trường Saigontourist , thể hiện sức sáng tạo, nhiệt huyết và đi đầu trong mọi hoạt động của thanh niên.
 
“Hội thi Tìm kiếm tài năng “STHC’s Got Talent 2021”
Tại sự kiện, nhãn hàng trà Cozy - đơn vị cùng đồng hành, đã đem đến những hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên và mang giá trị nhân văn cho cộng đồng.
 
"Cozy đồng hành trong suốt chương trình"
Cozy mong muốn luôn là doanh nghiệp đồng hành cùng giáo dục, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không ngừng đa dạng sản phẩm với nhiều phong cách thưởng thức mới mẻ, đầy sự khám phá thú vị về đồ uống đậm chất trà Việt mà vẫn đáp ứng lối sống năng động hiện đại.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu trà -Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Cozy không ngừng khám phá “ đọc vị” – trở thành thương hiệu thân thuộc với khách hàng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
 
 
 
 

Đối tác