CÔNG TY CỐ PHẦN SẢN PHẨM SINH THÁI

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp

28-01-2019

Dù “thống trị” thế giới đồ uống của giới trẻ nhưng trà sữa vẫn có nhiều điểm trừ khiến các tín đồ nhiều khi khóc thét, ước ao một loại trà sữa tiện lợi xuất hiện.

 
 

Không cần đi xa, trà sữa hộp thỏa mãn ngay cơn thèm của bạn

Tuy các cửa hàng trà sữa đang mọc lên như nấm nhưng hầu hết đều tập trung ở khu trung tâm như quận 1, phố cổ. Vào những hôm 39, 40 độ bạn có dám thò mặt ra đường, hay ngồi chờ khô người mới nhận được cốc trà sữa tan đá từ anh shipper?

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp - Ảnh 1.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tràn ngập các nhãn hiệu trà sữa (Ảnh: Foody.vn)

Thế rồi, nếu một loại trà sữa hộp xuất hiện, bán ngay cạnh nhà bạn, bạn sẽ không còn lo nắng nôi chờ đợi để sở hữu một hộp trà sữa mát lạnh mê li. Chưa kể nó sẽ có mặt ở khắp nơi từ các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đến tạp hóa trong ngõ.

Thích lúc nào có thể uống trà sữa đóng hộp lúc đấy

Khoa học đã chứng minh, với các nguyên liệu trong trà sữa, khoảng thời gian đá tan, nhiệt độ bên ngoài khiến trà sữa thường khó giữ được vị ngon lâu dài. Bạn chỉ còn cách hút lấy hút để làm sao trong vòng 2 tiếng sau khi nhận “hàng” không còn một giọt nào sót lại thì mới có thể thưởng thức hết vị ngon nguyên bản.

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp - Ảnh 2.

Chờ trà sữa được ship về thì đá tan chảy (Nguồn: Internet)

Thế nhưng trà sữa đóng hộp có thể uống bất cứ lúc nào bạn thích mà vẫn đảm bảo hương vị tươi ngon như lúc mới mở nắp. Bạn không còn ưu phiền khi nghĩ tới “sứ mệnh” ship trà sữa cho đồng nghiệp sẽ làm nước đá tan chảy, hòa quyện vào dòng trà sữa nhạt dần.

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp - Ảnh 3.

Cozy Trà sữa đóng hộp ướp đá mát lạnh

Lỡ uống không hết, chỉ cần đóng nắp và mang đi

Uống trà sữa không hết bạn sẽ làm gì? Cho vào tủ lạnh ư? Hay nhờ người khác uống hộ? Hay… bỏ đi!

Xét về khả năng bảo quản và lưu giữ hương vị thì trà sữa thông thường đang gặp phải khá nhiều vấn đề. Bởi loại chất liệu tạo nên vỏ cốc trà sữa thường là chất nhựa mỏng trong suốt. Chúng dễ dàng bị hấp thụ nhiệt, méo móp trong quá trình di chuyển. Kể cả tủ lạnh cũng không thể đảm bảo được sự ngon lành do trà sữa cầm phải bảo quan trong môi trường kín và vô trùng thì chất lượng và mùi vị mới đảm bảo được.

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp - Ảnh 4.

Nhiều khi uống không hết phải bỏ đi vì để lâu trà sữa sẽ thay đổi vị (Ảnh: Internet)

Đã bao giờ bạn không đóng lại được nắp trà sữa, cheese và puding rớt tùm lum, cố gắng đậy lại một cách trầy trật rồi bỏ cuộc chưa? Những vấn đề trên đều được trà sữa đóng hộp giải quyết ngon nghẻ với thao tác vô cùng đơn giản: đậy nắp lại, thế là xong.

Điều gì đang đón chờ tín đồ trà sữa Việt?

Nếu ông bụt hiện lên và cho bạn 3 điều ước bạn sẽ ước điều gì? Chắc chắn các tín đồ trà sữa sẽ mắt long lanh trả lời ngay rằng: “Một là không cần đi xa mà vẫn được uống trà sữa, hai là vừa uống vừa nhâm nhi như hội rich kids, ba là uống không hết thì cất đi mà vị ngon vẫn không thay đổi”.

Thực tế đây không còn là điều ước mà một loại trà sữa hộp đã xuất hiện mang theo vô vàn tiện lợi cùng hương vị thơm ngon. Với nguyên vật liệu hoàn toàn tự nhiên và một quy trình khép kín an toàn, trà sữa vị đào và vị matcha của Cozy Moment hứa hẹn sẽ mang đến vị ngọt cho từng khoảnh khắc khiến các thánh trà sữa thích mê. Các bạn có thể theo dõi Cozy Moment tại đây.

Muôn vàn tiện lợi nếu trà sữa được đóng hộp - Ảnh 5.

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là một tủ lạnh đầy trà sữa Cozy


Đối tác